Thụ tinh nhân tạo bao nhiêu tiền? Bị xơ gan có thực hiện được?

Lê Thanh Xuân
Chào bác sĩ, Tôi năm nay 48 tuổi, cách đây 14 năm tôi có sinh 1 con bằng phương pháp đẻ mổ. Tôi đã lập gia đình với người đàn ông khác nhưng 3 năm liền vợ chồng tôi vẫn chưa có chung. Năm ngoái tôi có thai tự nhiên nhưng được 6 tuần thì bị sẩy, đến giờ tôi vẫn chưa có thai lại. Tôi đi khám và được chẩn đoán bị xơ gan do viêm gan B khoảng 20 năm rồi. Hiện kinh nguyệt tôi vẫn đều. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi có thể làm thụ tinh nhân tạo được không? Chi phí làm thụ tinh nhân tạo bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn bác sĩ!
BS.CKII CAO TUẤN ANH
BS.CKII CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Vấn đề xơ gan do nhiễm viêm gan B của chị cần có đánh giá của chuyên khoa gan mật. Chị cần đi khám và có kết luận của bác sĩ chuyên khoa gan mật rằng chị có thể mang thai được trước khi làm thụ tinh trong ống nghiệm.

Chị năm nay 48 tuổi, tỷ lệ thành công khi làm thụ tinh trong ống nghiệm bằng noãn của chị là rất thấp. Khả năng cao là phải đi xin noãn. Cần có thêm các xét nghiệm về chức năng sinh sản của chị để đánh giá thêm. Còn về chi phí cho 1 chu kì thụ tinh trong ống nghiệm thì vào khoảng 70-90 triệu thưa chị!

*Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM