Thời gian quan hệ tình dục duy trì từ 1-3 phút có phải là xuất tinh sớm

Chí Tôn Bảo
Kính chào các bác sĩ, Tôi bị viêm gan siêu vi B mãn tính năm 2018. Đến nay tôi đã dừng uống thuốc nhưng cũng từ đó cơ thể luôn trong trạng thái nóng bức khó chịu. Tôi thường uống nước đá lạnh, dần dần uống nhiều hơn, hiện tại là 9 lít /24h. Tôi có đi khám, xét nghiệm bệnh đái tháo nhạt, đái tháo đường nhưng chưa có dấu hiệu bệnh. Bác sĩ khuyên giảm việc uống nước, nhưng khi tôi nhịn uống thì đầu óc khó tập trung công việc. Xin chỉ cách để tôi có thể "cai" nước. Tôi xin tư vấn thêm một vấn đề nữa về phong độ của mình: khi quan hệ từ từ thì được khoảng 5-10 phút, liên tục thì duy trì khoảng 1-3 phút. Liệu tôi có mắc bệnh xuất tinh sớm? Mong được tư vấn. Cám ơn các bác sĩ.

Chào bạn,

Theo những triệu chứng lúc đầu bạn kể, bạn nên khám thêm ở chuyên khoa gan mật – tiêu hóa nhé. Việc chẩn đoán xuất tinh sớm còn phải đánh giá cả sự thỏa mãn của bạn và đối tác nữa, ngoài ra cần xét nghiệm nội tiết tố nam để tìm nguyên nhân nếu cần. Bạn có thể đặt lịch khám tại chuyên khoa nam học tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh nếu muốn kiểm tra vấn đề này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ. Liên hệ Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM