Không có con có liên quan đến virus giang mai?

Võ Thanh Điền
Chào bác sĩ, em năm nay 37 tuổi, lập gia đình được 6 năm. Vợ chồng em mong có con nhưng đến nay vẫn chưa có dù không áp dụng biện pháp ngừa thai nào cả. Bản thân em từ nhỏ đến nay mỗi lần xét nghiệm máu đều cho kết quả dương tính với virus giang mai. Cuộc sống cá nhân bình thường không có quan hệ khác ngoài vợ. Gần đây em đi xét nghiệm cũng cho kết quả dương tính với virus giang mai dù đã chích đủ 3 mũi. Xin bác sĩ cho em lời tư vấn về vấn đề của mình. Xin cảm ơn bác sĩ.
BS ĐOÀN NGỌC THIỆN
Bác sĩ
Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Xin chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, một cặp vợ chồng sinh hoạt tình dục thường xuyên, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào mà không có thai tự nhiên được xem là vô sinh. Vô sinh chiếm 30% nguyên nhân do nam giới, 30% do nữ giới, 30% phối hợp và 10% không rõ nguyên nhân.

Về tình trạng của bạn, bạn có thể cùng vợ đến thăm khám tại khoa Nam học hoặc khoa Hỗ trợ sinh sản tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được thăm khám và tư vấn thêm. Còn về vấn đề virus giang mai, bạn có thể thăm khám với các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn thêm. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn có thể liên hệ theo số Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM