Thỉnh thoảng nhói trong tim có nguy hiểm?

Thanh Thuy
Thưa bác sĩ, tôi thi thoảng sinh hoạt bình thường thì đôi khi lại thấy bị nhói trong tim như có kim đâm. Sự việc này sảy ra đối với tôi không nhiều, lâu lâu mới bị 1 lần, ngồi yên 1 lúc thì hết. Gia đình tôi không có tiền sử bệnh tim. Như vậy có phải vấn đề gì nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Bạn có cung cấp thông tin thỉnh thoảng bị đau nhói ngực, ngồi yên 1 lúc thì hết. Năm nay bạn mới 26 tuổi, ở độ tuổi này còn rất trẻ và tiền sử gia đình không có người mắc bệnh tim mạch. Thông thường, triệu chứng đau ngực phần lớn không phải do nguyên nhân tim mạch gây ra, nhất là tiền sử gia đình bạn hoàn toàn bình thường.

Nếu các triệu chứng của bạn vẫn thường tái diễn, hoặc tăng lên, hoặc suất hiện thêm các triệu chứng khác thì tôi khuyên bạn nên đi khám sớm, gặp các bác sĩ để thăm khám cụ thể, chỉ định các xét nghiệm phù hợp nhằm tìm ra nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM