Thiếu máu não có chơi thể thao được không?

Chí Thành
Chào các bác sĩ. Tôi 45 tuổi, chiều cao 1m60, cân nặng 54 kg. Không có tiểu sử bệnh tim, gần đây tôi bị say nắng và nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt. Tôi đi khám bác sĩ gần nhà thì nói tôi bị thiếu máu não. Trước khi bị như vậy, tôi từng chơi thể thao rất nhiều như bơi lội, đạp xe, chạy bộ và tập Muay Thai, và tôi hay tập trồng chuối ngược là dốc đầu xuống. Vậy nếu tôi bị thiếu máu não thì tôi có còn được chơi thể thao như trước và trồng chuối ngược nữa không? Tôi nên ăn gì để cải thiện tình trạng bệnh, vì tôi ăn chay trường. Xin cảm ơn các bác sĩ đã lắng nghe câu hỏi của tôi.
THS.BS PHẠM ĐỖ ANH THƯ
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh

Chào bạn,

Bạn cần đến khám bác sĩ chuyên khoa để khám và tìm nguyên nhân chóng mặt như tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, thiếu máu não,…Từ đó sẽ có chế độ điều trị và tư vấn cụ thể cho bạn.

Để thăm khám, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, TPHCM (số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc Khoa Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM