Thai ngoài tử cung khi chuyển phôi

Lê thi hiền
Bác sĩ cho em hỏi chuyển phôi mà bị thai ngoài tử cung thì bao lâu sau mới chuyển tiếp được ạ?
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Tùy thuộc vào sức khỏe, tinh thần và tình trạng bệnh lý thai ngoài trước đó của bạn, bác sĩ sẽ quyết định thời điểm nào là thích hợp để bạn tiếp tục mang thai. Nếu sức khỏe và tinh thần của bạn tốt, bạn không mất máu nhiều khi bị thai ngoài thì bạn có thể chuẩn bị niêm mạc để chuyển phôi ngay chu kỳ kinh sau khi điều trị thai ngoài. Ngược lại, nếu sức khỏe và tinh thần của bạn không được tốt, lại mất nhiều máu do thai ngoài thì bạn cần nghỉ ngơi và dùng thêm các loại thực phẩm chức năng có chứa sắt để bồi bổ. Sau đó 1 – 2 chu kỳ, bạn có thể dùng thuốc chuẩn bị niêm mạc để chuyển phôi.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc bạn sức khỏe. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM