Tại sao làm IVF 3 lần, IUI 5 lần nhưng vẫn thất bại?

Chào bác sĩ, Em lấy nhau 6 năm làm 3 lần thụ tinh ống nghiệm và 5 lần IUI nhưng không được. Bác sĩ chỉ nói là không rõ nguyên nhân, em muốn bác Lê Hoàng trực tiếp khám được không? Và cho em hỏi có nên mổ nội soi tìm nguyên nhân không, chứ ở trong này chỉ thấy khám mấy thứ bình thường rồi bảo là thụ tinh ống nghiệm thôi. Ví dụ như trong chỗ em đã làm chỉ chụp, siêu âm, thử máu thôi. Em cảm ơn. Nguyễn Hữu khang - Thủ Đức TP HCM
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào anh chị,

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng. Việc đăng ký khám với tôi (PGS.TS.BS Lê Hoàng) không khó, anh chị có thể gọi điện đặt lịch hẹn qua tổng đài của bệnh viện Tâm Anh 024 3872 3872024 7106 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh).

Khi tới khám anh chị mang toàn bộ hồ sơ thăm khám trước đây theo, tôi sẽ xem lại các thông tin, nếu cần có thể làm thêm một số thăm khám để xem có vấn đề gì cần hỗ trợ, can thiệp.

Thông thường trên thế giới người ta khuyên phẫu thuật nội soi chẩn đoán khi thất bại chuyển phôi từ 3 lần do một số biến đổi có thể không đánh giá được qua các thăm khám thông thường (siêu âm, xét nghiệm, chụp Xquang…). Trong quá trình mổ nếu phát hiện bất thường thì sẽ điều trị luôn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM