Sau chuyển phôi beta bao nhiêu là có thai?

Nguyễn Thị Bé
Tôi chuyển phôi ngày 5 vào ngày 7/7/2021, hôm nay là ngày 15/7/2021 tôi thử máu xét nghiệm chỉ số beta được 22,22 như thế có khả năng có thai không ạ? Xin cảm ơn bác sĩ.
BS TRẦN THỊ THU TRANG
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Trước tiên xin được chúc mừng gia đình! Nếu ngày 8 sau chuyển phôi, betahCG 22,22 mIU/mL tức là chị đã có thai. Tuy nhiên, xét nghiệm máu vào ngày thứ 8 sau chuyển phôi còn tương đối sớm. Để theo dõi đánh giá được quá trình phôi thai làm tổ, chị cần làm lại xét nghiệm betahCG vào ngày thứ 12 sau chuyển phôi và tuân thủ lịch hẹn khám của bác sĩ. Chị nên tiếp tục duy trì đơn thuốc IVF và tái khám đúng hẹn để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM