Rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh là sao để điều trị dứt điểm

Võ Thị Thúy Hằng
Chào bác sĩ, Em năm nay 33 tuổi, cách đây 1 tuần em thấy mình khó thở, không ho, sốt, đau họng. Lâu lâu thở là phải hít thật sâu, em đi khám có đo điện tim, siêu âm tim, kết quả bác sĩ nói em bị rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh nên khó thở. Nhu vậy có sao không bác sĩ? em uống thuốc 3,4 ngày rồi cũng bớt nhưng lâu lâu vẫn khó thở. Xin cảm ơn bác sĩ ạ.
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị Thúy Hằng!

Bác sĩ đã khám và chẩn đoán chị bị rối loạn nhịp tim (gây khó thở) nhưng điều cần biết sâu hơn nữa là nguyên nhân của căn bệnh này là gì. Có nhiều nguyên nhân gây tim đập nhanh như bệnh tim (rối loạn nhịp, suy tim, thiếu máu cơ tim, rối loạn thần kinh tim…) hoặc một số bệnh lý nội khoa khác như thiếu máu, cường giáp, bệnh phổi… Mỗi nguyên nhân có cách điều trị khác nhau. Do đó, chị nên đi khám chuyên khoa Tim mạch để được chẩn đoán nguyên nhân và điều trị tận gốc.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ chị.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM