Rối loạn cương dương được chỉ định dùng thuốc 1 tháng

Minh Tran Quoc
Tôi đi khám, các chỉ số đều rất ổn (ở ngưỡng giữa của chỉ số trên và dưới) nhưng thấy có vẻ bị rối loạn. Bác sĩ kê thuốc Levina 20mg để uống trong vòng 01 tháng. Xin được tư vấn thêm. Trân trọng!

Chào bạn,

Thuốc bạn được chỉ định là biệt dược để điều trị rối loạn cương dương. Điều quan trọng là triệu chứng cụ thể của bạn như thế nào và nguyên nhân do đâu chúng tôi mới có thể tư vấn cụ thể. Nếu cần, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện Tâm Anh để được thăm khám, điều trị một cách hoàn chỉnh và chính quy nhé.

Chúc bạn vui khỏe. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 024 3872 3872, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!