Phải làm gì để có thể nhanh chóng có bé?

Nguyễn Thuỳ Dương
Em 43 tuổi muốn sinh thêm con, em đã sử dụng thuốc tránh thai 5 năm bao gồm tránh thai hàng ngày và khẩn cấp. Em đã dừng sử dụng thuốc 5 tháng, 3 tháng gần đây đi theo dõi trứng được làm xét nghiệm thì chức năng buồng trứng bình thường, niêm mạc tử cung mỏng. Vậy em phải làm gì để có thể nhanh chóng có bé?
BS NGUYỄN HỮU CÔNG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Khi thăm khám những trường hợp mong con, các cặp vợ chồng sẽ được khám và chỉ định những xét nghiệm chuyên sâu như: khám nam khoa, xét nghiệm tinh dịch đồ, nội tiết… Đối với người vợ: khám phụ khoa, xét nghiệm nội tiết, chụp X-quang tử cung – vòi trứng. Trường hợp của chị nên đi khám tại bệnh viện có chuyên khoa Sản – Hỗ trợ sinh sản, mang theo những kết quả xét nghiệm chị đã làm để được tư vấn cụ thể.

Trung tâm Sản phụ khoa và Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM