Niêm mạc mỏng và có ít dịch ở vết mổ đẻ cũ cải thiện bằng cách nào?

Lê Thị Ngát
Chào bác sĩ, em đang chuẩn bị nội mạc ở Bệnh viện Tâm Anh và bị hủy mấy chu kỳ vì niêm mạc mỏng và có ít dịch ở vết mổ đẻ cũ. Em xin bác sĩ tư vấn giúp em xem dùng biện pháp gì, ăn gì và làm gì để cải thiện được ạ? Em cám ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
BSĐH LÊ MAI ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Nếu đang chuẩn bị niêm mạc tại BVĐK Tâm Anh thì bạn có thể yên tâm vì đội ngũ y bác sĩ ở đây luôn làm những điều tốt nhất cho bạn trong quá trình thăm khám. Hủy chu kỳ là điều chẳng ai mong muốn, nhưng đã xảy ra. Việc bạn có thể làm và nên làm là tin tưởng vào phác đồ điều trị mà bác sĩ đã lựa chọn cho mình. Các bác sĩ sẽ tiến hành những biện pháp phù hợp với bạn nếu họ thấy đó là cần thiết và có thể thực thi được. Bên cạnh đó, ăn uống đầy đủ, đa dạng các loại thực phẩm như rau xanh, đậu nành, các loại thịt, sữa… cùng với chế độ tập luyện nhẹ nhàng, ngủ nghỉ hợp lý sẽ giúp bạn chuẩn bị sức khỏe tốt cho thai kỳ sắp tới. Cuối cùng, hãy thư giãn và đừng tạo áp lực cho bản thân.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc bạn sớm đón được con yêu.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM