Những nguyên nhân khiến cho việc thực hiện IUI thất bại?

79242
Tôi năm nay 41 và vợ tôi 40 tuổi. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 5 năm. Đã thực hiện IUI 2 lần tại BV Phương Châu - Cần Thơ, không đạt. Sau đó, chúng tôi lên BV Từ Dũ được tư vấn làm IVF. Bệnh viện đã cho trọc trứng, lấy tinh trùng và đạt 5 phôi ngày 5, 3 phôi ngày 3. Vợ tôi đã chuyển phôi 3 lần với 5 phôi ngày 5 nhưng đều thất bại, chỉ số beta lần nào cũng rất thấp. Hiện chúng tôi đang còn 3 phôi trữ. Chúng tôi rất lo lắng và không còn niềm tin, hy vọng gì nữa cho những lần chuyển phôi tiếp theo. Các bác sĩ tại BV cũng không cho biết nguyên nhân thất bại. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân vì sao chúng tôi thực hiện nhiều lần như vậy vẫn không thành công? Chúng tôi có nên tiếp tục chuyển các phôi trữ hay cần đi khám lại để tìm ra lý do vì sao không đậu thai? Xin hãy cho chúng tôi lời khuyên. Xin chân thành cám ơn bác sĩ.

Chào anh,

Trường hợp của vợ chồng mình cần tiến hành thăm khám làm các xét nghiệm, thăm dò tìm nguyên nhân. Có những nguyên nhân do bất thường hình thái buồng tử cung dẫn tới phôi thai không thể phát triển cũng có những nguyên nhân liên quan đến nội tiết, rối loạn đông máu… Sau khi tìm được nguyên nhân các bác sĩ sẽ có hướng điều trị nội khoa hay can thiệp ngoại khoa phù hợp trước khi anh chị tiếp tục chuyển phôi. Trân trọng.

Anh/Chị có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám với các bác sĩ.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM