Muốn sinh con bằng cách xin trứng

Việt Hà
Chào các chuyên gia, Mình là nữ năm nay 34 tuổi, muốn sinh con bằng trứng của người bạn đời là nữ giới bằng phương pháp IVF thì cần những quy trình và thủ tục như thế nào? Trong trường hợp mình đã tìm được người hiến tinh trùng hoặc chưa tìm được người hiến tinh trùng thì sao? Bệnh viện Tâm Anh có hỗ trợ không? Chi phí cho quá trình vào khoảng bao nhiêu? Mình cảm ơn.
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị!

Trong trường hợp của chị, có thể lựa chọn phương án có con theo hình thức mẹ đơn thân. Bên cạnh các giấy tờ pháp lý, khoa Hỗ trợ Sinh sản sẽ tư vấn cho chị khi đến khám. Chị phải tìm được người hiến tinh trùng để đổi lấy 1 mẫu tinh trùng vô danh khác từ ngân hàng tinh trùng của bệnh viện. Bệnh viện không giới thiệu người hoặc bán mẫu tinh trùng cho người tham gia điều trị.

Chi phí IVF phụ thuộc vào tình trạng của hai vợ chồng, phác đồ, loại thuốc, liều thuốc, số ngày dùng thuốc kích trứng, số lần chuyển phôi, số phôi lưu trữ… nên sẽ khác nhau tùy từng trường hợp. Chi phí trung bình cho 1 chu kỳ IVF khoảng 80 – 100 triệu đồng. Ngoài chi phí này, chị cần chuẩn bị thêm chi khám, phí xét nghiệm cho người hiến tinh trùng và chi phí gia hạn mẫu tinh trùng được nhận. Quy trình kể từ lúc người hiến tinh trùng đến khám cho đến khi có mẫu tinh trùng vô danh trong ngân hàng được cấp riêng cho chị mất khoảng 3 tháng. Các thông tin cá nhân của khách hàng điều trị là tuyệt mật.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ gặp được chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM