Mổ u xơ tử cung cho người huyết áp thấp.

Nguyễn Thị Thanh
Tôi đi khám phụ khoa bác sĩ chuẩn đoán Thành sau tử cung có khối âm vang khác cơ tử cung, kích thước 52x40mm, 59x38 mm, thành trước có khối tương tự kt 21x20 mm và 19x11mm. Niêm mạc tử cung: 9.5 mm Hiện tại tôi muốn hỏi bệnh viện có dịch vụ mổ u xơ không ạ, tôi yếu có tiền sử huyết áp thấp, đau đầu kinh niên 24-25 năm, nhờ bác sĩ tư vấn gói mổ phù hợp Tôi xin cảm ơn bác sĩ.
BS.CKII NGUYỄN TIẾN MẠNH
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Đối với bệnh lý u xơ tử cung, phác đồ điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn chưa xuất hiện các biến chứng như đau bụng, rong kinh rong huyết, bí tiểu… thì có thể tiếp tục theo dõi định kỳ. Trong trường hợp có chỉ định phẫu thuật, bạn cần đi khám để được tư vấn và chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Trung tâm Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hiện tại, bệnh viện có các gói mổ đối với bệnh lý u xơ tử cung. Chi phí phẫu thuật khoảng 40 triệu đồng.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM