Làm thế nào để điều trị xuất tinh sớm do thường xuyên thủ dâm

Trần Thanh Đạt
Em bị xuất tinh sớm. Theo tìm hiểu, em nghĩ nguyên nhân là do khi chưa lập gia đình em hay thủ dâm. Em đã đi điều trị ở một số bệnh viện mà vẫn không khỏi. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng xuất tinh sớm có cách trị dứt điểm không? Bác sĩ có thể gợi ý giúp em bệnh viện hay bác sĩ ở TP.HCM "mát tay" trong điều trị xuất tinh sớm không ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
BS ĐOÀN NGỌC THIỆN
Bác sĩ
Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Xuất tinh sớm chiếm khoảng 20-30% đàn ông khỏe mạnh. Theo định nghĩa của Hội Y học Giới tính Quốc tế: Xuất tinh sớm là tình trạng rối loạn xuất tinh của nam giới kéo dài hơn 06 tháng với các đặc điểm như sau: luôn luôn hoặc gần như luôn luôn xuất tinh sớm hơn hoặc trong vòng một phút kể từ khi đưa dương vật vào âm đạo (nguyên phát), hay thời gian xuất tinh ngắn gây phiền toái, có ý nghĩa lâm sàng, khoảng ba phút hay ít hơn (thứ phát), và không có hoặc gần như không có khả năng kiểm soát xuất tinh, gây ảnh hưởng tiêu cực: lo lắng, căng thẳng, chán nản, né tránh quan hệ tình dục. Việc điều trị xuất tinh sớm hiện nay có thể điều trị được bằng thuốc và tập luyện một số bài tập.

Bạn có thể đến Bệnh viện đa khoa Tâm Anh để được thăm khám và tư vấn. Chúc bạn vui khỏe. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM