Làm thế nào để có thể rụng trứng bên trái được?

Tiêu Thị Ngọc
Xin chào bác sĩ, năm nay em 34 tuổi, đã 2 lần mổ đẻ (1 lần chửa ngoài và cắt vòi trứng bên phải). Hiện tại em đang muốn có thêm bé nhưng trong vòng gần 1 năm gần đây, em đi siêu âm trứng tháng nào cũng rụng trứng vào bên phải (không thể thụ thại). Mỗi lần đi siêu âm, em vẫn hỏi bác sĩ siêu âm thì bác sĩ bảo bình thường, không sao cả. Nhưng, quá nhiều lần như vậy, liệu có còn bình thường không ạ ?Em muốn hỏi bác sĩ nguyên nhân không rụng trứng bên trái là do đâu ạ? Làm thế nào để có thể rụng trứng bên trái được? Rất mong nhận được phản hồi từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ!
THS.BS PHẠM THỊ HƯƠNG GIANG
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Bạn mong con được 1 năm thì ngoài khám sức khỏe sinh sản của vợ, người chồng cũng phải đi khám. Nếu cắt một bên vòi tử cung mà bên còn lại của bạn vẫn thông, không bị ứ dịch, ứ mủ vòi tử cung, buồng tử cung bình thường và nội tiết bình thường thì bạn vẫn có thể mang thai tự nhiên. Bạn và chồng nên đến bệnh viện để khám, làm các xét nghiệm cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh để tìm nguyên nhân khó thụ thai.

Trung tâm Sản phụ khoa và Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong sớm được đón tiếp vợ chồng bạn đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM