Kinh nguyệt rối loạn, không có con thì phải làm sao?

Chào bác sĩ. Em sinh năm 1997, chồng e sinh năm 1992. Vợ chồng em cưới được hơn 2 năm nhưng mãi không có con. Vợ chồng em có đi khám ngoài Hà Nội, vòi trứng của em thông, tinh trùng của chồng em bình thường. Kinh nguyệt của em thì rối loạn vì thời gian đó, gia đình em không có điệu kiện để tiếp tục theo. Bây giờ vợ chồng em rất mong có con và mong bác sĩ giúp vợ chồng em ạ.

BS CKI CAO TUẤN ANH

Chào chị.
Buồng trứng đa nang là một nguyên nhân phổ biến gây rối loạn kinh nguyệt và vô sinh hiếm muộn. Nếu vợ chồng chị không có thêm vấn đề gì quá đặc biệt thì điều trị đầu tay là bơm tinh trùng vào buồng tử cung IUI. Khi thất bại bằng IUI mới nên chuyển sang IVF. Đối với thụ tinh nhân tạo (IUI): chi phí cho 1 chu kỳ khoảng 10 triệu, tỷ lệ thành công khoảng 20%. Với thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) chi phí 1 chu kỳ khoảng 80 – 90 triệu và tỷ lệ thành công ở 1 lần chuyển phôi là 50 – 55%.
Tình trạng của chị có ảnh hưởng đến kết quả thụ tinh trong ống nghiệm không thì cần phải thăm khám mới kết luận được. Anh chị có thể qua bệnh viện thăm khám kỹ hơn, khi đi mang theo các giấy tờ thăm khám cũ. Anh chị gọi điện qua số bệnh viện: 18006858 để được hướng dẫn và đặt lịch khám.
Chúc chị sớm thành công.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.