Không có tinh trùng, đã sinh thiết thì còn hy vọng hay không?

Tôi N.Đ.D sống tại Đà nẵng, tôi lấy vợ đã 12 năm nay, vợ tôi đi khám tại Đà Nẵng thì không có vấn đề gì, còn tôi đã đi khám ở bệnh viện khác tại TPHCM, bác sỹ kết luận trong tinh dịch không có tinh trùng, và đã phẫu thuật sinh thiết cả hai tinh hoàn cách đây 3 năm, nhưng đến nay không thấy kết quả. Tôi đến bệnh viện tại Đà nẵng khám lại, bác sỹ tư vấn nói: đã phẫu thuật sinh thiết rồi thì không can thiệp gì nữa. Vậy tôi xin hỏi Bác sỹ như tôi tại bệnh viện Tâm Anh có giải quyết được không. Rất mong bác sỹ cho lời khuyên, cám ơn.

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung tâm hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh

Chào anh.

Chúng tôi cần biết tất cả các kết quả thăm khám đã có của anh, trong đó quan trọng nhất là kết quả giải phẫu bệnh sinh thiết tinh hoàn. Theo đó, tùy kết quả trả về như thế nào thì sẽ có tiên lượng và hướng điều trị tiếp theo như thế đấy. Do vậy, tốt nhất mời anh đến thăm khám trực tiếp và mang theo tất cả các kết quả đã có để được tư vấn cụ thể hơn.

Anh có thể gọi đến hotline của BVĐK Tâm Anh 1800.6858 (miễn phí cước) để được tư vấn và đặt lịch khám. Chúc anh sớm thành công.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.