Khả năng thành công và chi phí của phương pháp TTON?

79277
Chào bác sĩ. Hai vợ chồng tôi cùng 44 tuổi, đã có 1 cháu được 7 tuổi (có thai tự nhiên), trước khi có cháu đầu tôi đã thụ tinh ống nghiệm 2 lần nhưng không đạt. Sau khi có cháu đầu, vợ tôi đã có thai tự nhiên 2 lần. Lần 1 năm 2016 nhưng được 10 tuần thì không có tim thai, lần 2 năm 2019 được 6 tuần nhưng thai ngoài tử cung. Hiện nay vẫn chưa có con lại. Tôi tinh trùng khỏe mạnh chỉ bằng 50% người bình thường, vợ tôi sau khi mang thai ngoài tử cung thì phẫu thuật tắt vòi trứng bên phải, vòi còn lại bình thường không tắc nghẽn, các chỉ số khám khác tử cung, niêm mạc, noãn đều bình thường. Bây giờ vợ chồng tôi muốn có con theo phương pháp TTON, không biết tình trạng như vậy thì vợ chồng tôi có khả năng thành công cao không và chi phí như thế nào. Mong quý báo và bệnh viện giúp đỡ và hỗ trợ. Cảm ơn rất nhiều.

Chào anh, cảm ơn câu hỏi của anh.

Quá trình mang thai nói chung hay quá trình làm thụ tinh ống nghiệm nói riêng ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố như chất lượng tinh trùng, số lượng và chất lượng noãn, tình trạng sức khỏe và bệnh lý của hai vợ chồng… Những thông tin anh vừa cung cấp chưa đủ để có thể đánh giá cũng như tiên lượng tỷ lệ thành công cho 1 quá trình điều trị thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy mời anh chị đến Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để thăm khám, đánh giá đầy đủ các yếu tố tiên lượng chức năng sinh sản và tư vấn cụ thể hơn.

Chúc gia đình bạn sớm có thêm thành viên. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM