Hỏi về mang thai hộ

Hồ Anh
Tôi bị sanh non, khi sanh bị băng huyết phải cắt tử cung để cầm máu, hiện tôi còn 2 buồng trứng, con tôi đã chết sau sinh. Hiện tại, vợ chồng tôi chưa có đứa con nào cả. Xin bác sĩ cho tôi biết có cách nào lấy được noãn để thụ tinh trong ống nghiệm để nhờ người mang thai hộ hay không?
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào vợ chồng anh chị,

Đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ với những biến cố mà anh chị gặp phải. Theo luật pháp Việt Nam cho đến hiện tại, chị có thể nhờ người mang thai hộ vì mục đích nhân đạo nếu chị thỏa các điều kiện mang thai hộ. Vợ chồng anh chị cần đến khám tại các cơ sở y tế được phép thực hiện kỹ thuật này như Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Trung ương Huế. Khi đó, chị có thể được kích thích buồng trứng, lấy trứng của mình kết hợp với tinh trùng của chồng, tùy theo kết quả thăm khám và chỉ định của bác sĩ.

Hiện nay, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội đã được cấp phép thực hiện mang thai hộ. Anh chị có thể liên lạc qua tổng đài hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được hướng dẫn thủ tục cần thiết cho quá trình điều trị.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Xin cảm ơn và chúc anh chị sớm có tin vui!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM