Hỏi về mang thai hộ tại Việt Nam

Hồ Anh
Bác sĩ cho em hỏi: Em đã phẫu thuật cắt tử cung, còn 2 buồng trứng và cổ tử cung thì có thể lấy trứng để thụ tinh trong ống nghiệm, nhờ người mang thai hộ được không? Chi phí thực hiện khoảng bao nhiêu? Ở Việt Nam có thể tìm người mang thai hộ được không?
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị,

Trong trường hợp hai buồng trứng mình còn được bảo tồn sau phẫu thuật cắt tử cung, chị có thể tiến hành thực hiện thêm các cận lâm sàng để đánh giá trữ lượng buồng trứng, nói cách khác là để xem thử hiện tại tình trạng buồng trứng của chị còn nhiều trứng hay ít trứng. Nếu số lượng trứng trên 2 buồng trứng của mình còn đủ khả năng thì có thể tiến hành tiêm thuốc kích thích buồng trứng, chọc hút trứng và tạo phôi. Chi phí cho một chu kỳ kích thích buồng trứng và tạo phôi tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM dao động trong khoảng 80-100 triệu đồng.

Về vấn đề mang thai hộ, chị vui lòng tìm người chấp nhận mang thai giúp chị và các chuyên gia Hỗ trợ sinh sản của BVĐK Tâm Anh TP.HCM sẽ giúp chị đánh giá về sức khỏe mang thai của người mang thai hộ trước khi quyết định chọn người đó mang giúp đứa con của vợ chồng anh chị.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về tình trạng sức khỏe sinh sản của chị trước khi kích thích buồng trứng và có thêm các thông tin pháp lý về mang thai hộ, chị vui lòng liên hệ qua số hotline 0287 102 6789 để được đặt lịch khám cùng các bác sĩ của Trung tâm hỗ trợ sinh sản, BVĐK Tâm Anh TP.HCM. Cảm ơn và mong gặp lại vợ chồng anh chị trong thời gian gần nhất.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM