Hay bị đau nhói ngực trái là bị gì?

Nguyễn Thị Mười
Trước đây thỉnh thoảng em hay bị đau nhói ngực trái, thời gian chỉ 1 đến 2 phút là hết và cũng ít khi bị vậy. Và lúc hết đau đi bênh viện khám cuũng không phát hiện bệnh gì. Nhưng ngay lúc này em đang bị đau nhói ngực trái, thời gian cũng rất lâu đến 60 phút rồi mà chưa hết, chỉ cần cử động là đau và thở mạnh cũng đau. Bác sĩ làm ơn cho em hỏi triệu trứng này là của bệnh gì? Và bây giờ cách điều trị tại nhà như thế nào? Vì bây giờ em không biết có đi khám bệnh được không và có phòng khám nào nhận bệnh không? Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ!!
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chị Mười thân mến,

Triệu chứng đau ngực chị mô tả có thể gặp trong nhiều bệnh như thiếu máu cơ tim, bệnh van tim, suy tim, bệnh phổi, viêm màng phổi, bệnh lý dạ dày, thực quản, bệnh cơ xương thần kinh thành ngực… Chị nên đến bệnh viện khám để được chẩn đoán xác định.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ chị. Chị có thể đến đây thăm khám trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM