Em bị đa nang, còn chồng em bị yếu tinh trùng thì điều trị được không ạ?

Nguyễn Thanh Trường Thảo
Em mới chuyển phôi lần 3 và bị thất bại. Em thật sự nản. Vợ chồng em cưới nhau cũng được gần 7 năm. Em bị đa nang, còn chồng em bị yếu tinh trùng. Em muốn hỏi bác sĩ có thuốc bổ nào tốt cho 2 vợ chồng em dùng không ạ? Chế độ ăn uống sinh hoạt như thế nào là tốt cho vợ chồng em ạ. Em cũng dự định đỡ dịch sẽ ra Hà Nội TTON. Mà trong thời gian dịch này vợ chồng muốn bồi bổ và thay đổi chế độ như thế nào là tốt ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
BSĐH BÙI THỊ LEN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn!

Khi chuyển phôi thất bại 3 lần, bạn nên thăm khám tìm nguyên nhân để những lần hỗ trợ sau đạt tỷ lệ thành công cao hơn. Mời hai vợ chồng đến BVĐK Tâm Anh, mang theo toàn bộ hồ sơ cũ để bác sĩ thăm khám tìm nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp.

Về thuốc bổ thì hiện tại, có rất nhiều chế phẩm trên thị trường giúp cải thiện chất lượng trứng và tinh trùng. Tuy nhiên, đây không phải là thuốc điều trị. Sau khi khám, bác sĩ sẽ kê toa thuốc phù hợp với tình trạng của hai vợ chồng.

Chế độ ăn uống – sinh hoạt tốt nhất cho vợ chồng bạn là không rượu bia, không thuốc lá, hạn chế thức khuya, căng thẳng, không làm việc gắng sức, tập luyện thể dục vừa phải, ăn nhiều rau xanh, hoa quả chứa nhiều vitamin và các chất chống oxy hóa, hạn chế mỡ động vật, phủ tạng, tăng cường hải sản và các loại cá…

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị cá thể hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Rất mong được gặp vợ chồng bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc vợ chồng bạn sớm có em bé!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM