Dùng thuốc rối loạn lo âu trầm cảm có gây mất cảm hứng tình dục?

Thanh
Chào bác sĩ, tôi uống thuốc rối loạn lo âu trầm cảm hơn 10 năm nay. Hiện giờ dương vật không thể cương, không có tinh trùng, không xuất tinh được và cũng mất cảm hứng. Xin hỏi có cách nào khắc phục tình trạng này? Cám ơn bác sĩ.
NGND.GS.TS.BS TRẦN QUÁN ANH
Bác sĩ cao cấp Khoa Tiết niệu - Nam học

Chào bạn, Đây là một tác dụng phụ thường gặp của những bệnh nhân đang điều trị các vấn đề bệnh lý thuộc chuyên khoa tâm thần. Để khắc phục tình trạng này, bạn cần có sự tham vấn kết hợp của bác sĩ cả hai chuyên khoa nam khoa và tâm thần. Sau đó sẽ lựa ra phương án tối ưu giúp bạn vừa có thể tiếp tục điều trị bệnh, lại cải thiện sinh lý của mình. Chúc bạn vui khỏe. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 024 3872 3872, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ. Trân trọng!