Dùng thuốc gì an toàn trong thời kỳ IVF?

79245
Chào các bác sỹ, xin cho hỏi: vợ cháu chuyển phôi đã 05 lần (phôi ngày 5) nhưng cứ được khoảng 2 tuần là vợ cháu lại chảy máu vùng kín, chảy nhiều dẫn đến hỏng. Vợ cháu đã xét nghiệm có hàm lượng Beta cao. Đã sinh tiết phôi và làm các xét nghiệm. Lần gần nhất là trước tết (chuyển phôi ngày 26/12 (AL) đến ngày 06/01 (AL) lại chảy máu dẫn đến bị hỏng tiếp trước khi chuyển phôi, đã truyền thuốc chống co thắt tử cung. Xin hỏi bác sỹ có cách nào để tiếp tục chuyển phôi và có thuốc gì nhằm tránh tình trạng chảy máu để thai nhi phát triển bình thường ah không bị sẩy thai hoặc thai lưu (trước đó đã có bị 01 lần thai lưu phải hút). Xin trân trọng cảm ơn!

Chào Anh, cảm ơn câu hỏi của Anh về cho chương trình.

Trường hợp của vợ chồng anh chị cần tiến hành thăm khám làm các xét nghiệm, thăm dò tìm nguyên nhân. Có những nguyên nhân do bất thường hình thái buồng tử cung dẫn tới phôi thai không thể phát triển sau khi đã làm tổ thành công, cũng có những nguyên nhân liên quan đến nội tiết, rối loạn đông máu… Sau khi tìm được nguyên nhân các bác sĩ sẽ có hướng điều trị nội khoa hay can thiệp ngoại khoa phù hợp.

Anh có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM