Điều trị niêm mạc tử cung mỏng

Đặng Thị Thu
Em chào các bác sĩ ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Từ khi bắt đầu dậy thì chu kỳ kinh nguyệt luôn không đều. 1 năm thường chỉ tới chu kỳ 2-3 lần. 8 tháng gần đây e không tới chu kỳ. Em đi khám có kết quả là Buồng trứng đa nang. Em điều trị thuốc đông y được 1 năm chu kỳ ngắn lại 2 tháng/lần. Nhưng từ tháng 01/2021 đến hiện tại em chưa có lại. Em tái khám làm siêu âm có kết quả niêm mạc tử cung mỏng d=4mm. Em rất lo lắng cho tình trạng hiện tại và không biết nên làm như thế nào. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em cần thăm khám thêm và hướng điều trị với tình trạng này ạ. Em xin chân thành cám ơn các bác sĩ!
BS LÊ XUÂN NGUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn!

Rối loạn kinh nguyệt là một trong những triệu chứng chính ở đại đa số bệnh nhân có Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Việc điều chỉnh kinh nguyệt đều giống như các đối tượng khác là không thể, nhưng chúng ta có thể cải thiện phần nào nhờ việc giảm cân và duy trì cân nặng ổn định.

Nếu trên 6 tháng mà chưa có kinh thì bạn cần đi khám để bác sĩ hỗ trợ thuốc cho bạn ra kinh. Việc chờ đợi ra kinh khi vòng kinh quá dài chẳng những không có lợi mà còn tăng nguy cơ ung thư nội mạc tử cung.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM