Điều trị đau ngực trái thế nào?

Hoàng Trần Huy
Kính chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, vài tháng gần đây có hiện tượng đau ngực trái, đau kiểu âm ỉ, tôi thử hít sau thở mạnh thì không có dấu hiệu đau tăng lên, nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi bị làm sao ạ? Làm sao để điều trị khỏi. Cám ơn bác sĩ.
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Phó khoa Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Đau ngực trái do rất nhiều nguyên nhân gây ra như nguyên nhân tim mạch, nguyên nhân do tổn thương phổi hoặc thành ngực… thông tin bạn cung cấp ban đầu là rất ít để chúng tôi có thể chẩn đoán chính xác bệnh của bạn. Bạn cần đến khám trực tiếp để có thể đánh giá lại tính chất đau ngực, cũng như các yếu tố nguy cơ tim mạch của bạn, từ đó có thể phân tầng nguy cơ và chỉ định các xét nghiệm chẩn đoán phù hợp đề tìm ra nguyên nhân đau ngực của bạn.

Để thăm khám, làm các xét nghiệm chẩn đoán, bạn có thể tham khảo Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, TPHCM (số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM) hoặc Khoa Tim mạch, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội).

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM