Địa chỉ khám tim mạch chuyên sâu cho trẻ

Nguyễn Phước Tâm
Kính gửi bác sĩ Em xin hỏi, bé nhà em 8 tuổi, tim cháu đập nhanh hơn bình thường và cháu thường hay mệt. Bình thường cháu không chạy nhảy cháu cũng bảo là mệt tim. Gia đình đã đưa cháu đi khám tại bệnh viện và chụp X-quang, siêu âm.... nhưng kết quả bác sĩ bảo bình thường. Bác sĩ cho em hỏi, em muốn đưa cháu đi khám tổng quát, chuyên sâu về tim mạch hơn thì khám ở đâu ạ! Cảm ơn bác sĩ.
BS NGUYỄN PHẠM THÙY LINH
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh

Chào bạn,

Cám ơn gia đình đã tin tưởng và đặt câu hỏi. Cháu nhà mình có tình trạng tim đập nhanh, khi chơi thường hay mệt. Cháu đã kiểm tra tuy nhiên không thấy ghi rõ đã được đo nhịp tim 24g để ghi nhận nhịp tim nhanh thất là bao nhiêu, và khi tình trạng cháu mệt thì có rối loạn nhịp nào hay không. Tôi khuyên gia đình nên đưa cháu đi khám lại vì hiện tại cháu vẫn còn tình trạng mệt, ngay cả khi cháu không vận động. Bạn cũng có thể đưa cháu đến BVĐK Tâm Anh, nơi đây có các chuyên gia về tim bẩm sinh và loạn nhịp, có thể thăm khám và chẩn đoán chính xác bệnh cho cháu.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM