Đi tiểu xong lau thấy có màu hồng là bị gì?

Thụy Linh
Chào bác sĩ! Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Cách đây khoảng 2 tuần, mỗi lần đi tiểu tiện xong em lau thấy có màu hơi hồng hồng nhưng ít thôi. Khoảng 1 tuần sau thì có thấy ra chút máu màu nâu đen rất ít, 1-2 hôm lại thôi, nhưng đi tiểu tiện xong lau vẫn hiện màu hồng hồng rất nhạt. Trong quá trình đó có nhiều lúc em có cảm giác đau, mỏi vùng bụng dưới (chủ yếu bên phải). Rồi đến trước chu kỳ bình thường của em 1 ngày lại có máu nâu sẫm, ra như ngày cuối chu kỳ. Cứ trưa trưa hay đầu giờ chiều lại như vậy, chứ sáng hay chiều tối đêm bình thường như không có kinh. 2 hôm nay thì ra nhiều hơn 1 chút, nhưng vẫn ít như ngày cuối chu kỳ và có màu nâu đen. Em muốn đi Hà Nội thăm khám mà giờ dịch bệnh, đi lại khó khăn quá. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Không biết là hiện tại ở nhà em có thể dùng phương pháp nào để xem xét tình trạng trên là thế nào không ạ?
THS.BS CAO THỊ THÚY HÀ
Bác sĩ
Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Theo như mô tả, khả năng cao là chị đã mắc một bệnh lý phụ khoa nào đó. Chị nên thu xếp thời gian đến thăm khám tại Trung tâm Sản phụ khoa, BVĐK Tâm Anh để chúng tôi xem xét và tư vấn kỹ hơn cho chị. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, triển khai đa dạng các gói thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong sớm được đón tiếp chị đến thăm khám!

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM