Đau thắt vùng ngực trái rồi lan lên má và tai là bị gì?

Nguyễn Duy Tường
Chào Bác sĩ! Tôi thỉnh thoảng bị đau thắt vùng ngực trái, sau đó lan toả lên vùng má và tai. Cơn đau kéo dài khoảng 20 phút rồi hết đau. Mỗi lần tôi vận động nhiều hoặc uống rượu bia thì lại bị đau. Cho tôi hỏi triệu chứng của tôi là bệnh gì ạ, mong bác sĩ tư vấn giúp. Nếu có thể đặt lịch hẹn để bác sĩ khám bệnh cho tôi thì đăng. Xin cảm ơn.
BS.CKI HOÀNG THỊ BÌNH
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh Trường,

Triệu chứng đau thắt vùng ngực trái, sau đó lan tỏa lên vùng má tai, cơn đau khi vận động hoặc sau khi uống bia rượu, có thể gặp ở bệnh mạch vành. Anh cần tới bệnh viện làm các xét nghiệm và cận lâm sàng (như đo điện tim đồ, siêu âm tim, điện tim đồ gắng sức…) để được chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị hợp lý.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ anh.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM