Co thắt ngực trái có nguy hiểm?

Le Duc Viet
Thưa bác sĩ, thi thoảng tôi bị co thắt vùng ngực bên trái (là chính), những vùng khác như cơ lưng, thi thoảng cũng có xuất hiện co thắt (trái tư thế) nhưng ít hơn. Xin các bác sĩ cho lời tư vấn. Xin chân thành cảm ơn!
BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào anh!

Đau ngực là một triệu chứng rất hay thường gặp, khiến cho bệnh nhân khó chịu và phải đi khám bệnh. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gặp phải như nguyên nhân liên quan đến thành ngực, các bệnh lý của phổi, của động mạch chủ, của tim, màng ngoài tim, thực quản, viêm dạ dày trào ngược… Có những bệnh chỉ ảnh hưởng đơn thuần gây các triệu chứng khó chịu cho bệnh nhân, giảm chất lượng cuộc sống, nhưng cũng có các bệnh rất phức tạp, thậm trí nguy hiểm đến tính mạng người bệnh nếu như không được chẩn đoán, điều trị sớm.

Các thông tin anh cung cấp còn khá sơ sài để định hướng đến chẩn đoán. Anh có thể đăng ký khám tại phòng khám Tim mạch hoặc Nội tổng quát trực tiếp, hoặc có thể gọi điện đăng ký lịch khám qua tổng đài của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh chúng tôi để chúng tôi có thể khám bệnh kỹ lưỡng, chỉ định xét nghiệm phù hợp và tư vấn cách điều trị cụ thể cho anh. Bệnh viện chúng tôi tự hào với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hy vọng sẽ mang lại sự thoái mái, yên tâm và hài lòng nhất cho người bệnh.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, anh có thể gửi câu hỏi cho chương trình để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM