Có cách nào khắc phục IVF và IUI không thành công không?

Phạm Văn Thơm
Thưa bác sĩ em năm nay mong con 14 năm rồi. Em làm IUI 10 lần, làm IVF 2 lần, chuyển phôi 4 lần mà không thành công. Giờ có cách nào điều trị hiệu quả hơn không ạ?
BS PHẠM THỊ MỸ TÚ
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào chị Thơm!

Đầu tiên, chúng tôi xin chia sẻ cùng chị về một hành trình tìm con đầy khó khăn. Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc điều trị hiếm muộn thất bại. Trong trường hợp của chị, chuyển phôi không đậu thai nhiều lần có thể liên quan đến chất lượng phôi kém; bất thường nhiễm sắc thể; yếu tố từ người vợ như bất thường tử cung, polyp buồng tử cung, u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung mạn tính; yếu tố từ người chồng như tinh trùng dị dạng, di động kém, chỉ số phân mảnh tinh trùng cao; các bệnh lý tự miễn… Chúng tôi cần khai thác tiền sử bệnh, thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết để có thể cùng vợ chồng anh chị lựa chọn chiến lược điều trị hiệu quả hơn.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Mong sẽ được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Chúc anh chị sớm thành công trên hành trình tìm con.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM