Chuyển phôi trữ ở nơi khác qua BVTA để chuyển phôi có được không?

Hà Anh
Em đã thất bại khi IVF 1 lần. Hiện em vẫn còn 3 phôi ngày 3, loại tốt ở bệnh viện khác. Nếu em muốn chuyển số phôi này qua Tâm Anh để chuyển phôi thì có được không? Em có thể rã đông phôi để nuôi lên ngày 5 được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Cảm ơn BS!
TTND.PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào chị,

Việc này phụ thuộc hoàn toàn vào chị, chị có thể chuyển phôi sang bệnh viện chúng tôi hoặc các viện khác đều được. Điều đó hoàn toàn tuỳ thuộc vào quyết định của chị.

Còn về việc có thể rã đông phôi để nuôi lên ngày 5 hay không, thì điều đó lại phụ thuộc vào chuyện sau khi rã đông, phôi có tốt hay không và có đủ sức để nuôi đến ngày 5 hay không. Tuỳ vào tình trạng của phôi lúc rã đông thì chúng tôi sẽ quyết định phôi đó có thể nuôi đến ngày 5 hay không. Chúc chị thành công.

Xem thêm: https://tamanhhospital.vn/benh/ho-tro-sinh-san-ivf/