Chửa ngoài dạ con một lần nên phải cắt bỏ một bên buồng trứng khiến việc sinh sản khó khăn

79357
Chào bác sĩ. Tình trạng của e là, hai vợ chồng đã có một bé 7 tuổi và muốn có thêm bé nhưng đã thả được 4 năm rồi mà chưa được. Đi khám tại bệnh viện cả hai vợ chồng bình thường ạ. Chỉ có là vợ e chửa ngoài dạ con một lần nên phải cắt bỏ một bên buồng trứng. Bác sỹ tư vấn giúp e ạ.
ThS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
ThS.BS GIANG HUỲNH NHƯ
Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào Anh Chị,

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn, trong đó bao gồm các nguyên nhân từ phía người vợ (dự trữ buồng trứng thấp, rối loạn nội tiết/phóng noãn, tắc vòi tử cung,…), người chồng (tinh trùng yếu, rối loạn sinh dục,…), vô sinh do cả hai vợ chồng, hoặc các trường hợp vô sinh không rõ nguyên nhân. Xác định rõ nguyên nhân gây ra vô sinh là một bước quan trọng trong quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn. Rất mong Anh Chị sắp xếp tới thăm khám để chúng tôi có thể tư vấn cụ thể hơn về tình trạng của mình.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM