Chồng bị thiểu năng tinh trùng, vợ bị rối loạn phóng noãn có làm IVF được không?

Doan
Xin chào bác sĩ! Em xin hỏi bác sĩ một vài câu hỏi ạ! Vợ chồng em có khám ở bệnh viện kết quả là chồng em bị thiểu năng tinh trùng, em bị rối loạn phóng noãn. Theo như kết quả thế thì vợ chồng em có cần làm IVF không ạ? Và làm thì chi phí khoảng bao nhiêu? Em xin cảm ơn ạ!
BSĐH NGUYỄN THỊ THU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Nếu vợ chồng bạn đã có hồ sơ thăm khám tại BVĐK Tâm Anh, các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên nên tiến hành phương pháp nào là hợp lý. Bạn không cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng vòi tử cung, dự trữ buồng trứng, nội tiết, mức độ thiểu năng tinh trùng… nên tôi không thể kết luận hai bạn có phải làm IVF hay không.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Hiện tại, trung tâm có 2 phương pháp hỗ trợ sinh sản: IUI cho tỷ lệ thành công thấp hơn (15 – 25%) song chi phí rẻ hơn, còn IVF tỷ lệ thành công cao hơn (55 – 60%) và chi phí dao động 80 – 100 triệu đồng tùy từng trường hợp.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại vợ chồng bạn.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM