Chi phí làm IVF tại Bệnh viện Tâm Anh và cần chuẩn bị gì?

Dương Vân Nga
Bác sĩ cho em hỏi chi phí làm IVF tại Bệnh viện Tâm Anh rơi vào khoảng bao nhiêu ạ? Muốn thăm khám và làm IVF tại Tâm Anh thì cần chuẩn bị những gì?
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!

Chi phí khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm (IVF) tại BVĐK Tâm Anh có thể dao động từ 80 – 100 triệu đồng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe sinh sản của cả hai vợ chồng, đặc biệt là đáp ứng buồng trứng của chị. Khi đến khám tại IVFTA, chị cần mang theo toàn bộ xét nghiệm mình đã làm trước đó để các bác sĩ đọc và tư vấn. Chị nên đến vào thời điểm sạch kinh 2 – 3 ngày, chồng kiêng xuất tinh 3 – 5 ngày.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ chị. Rất mong được gặp anh chị trong thời gian sớm nhất.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM