Chi phí IUI? Đã có kết quả xét nghiệm nội tiết và tinh dịch đồ có được kích trứng luôn không?

Chào bác sĩ, cho em hỏi chi phí làm IUI là bao nhiêu? Em đã làm đầy đủ xét nghiệm nội tiết, tinh dịch đồ mang qua bệnh viện có được thực kiện kích trứng luôn không ạ? Cảm ơn bác sĩ!

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào Anh/Chị, nếu đã làm các xét nghiệm ở nơi khác rồi thì Anh/Chị mang kết quả đến bệnh viện, các bác sĩ sẽ xem nếu như kết quả xét nghiệm trong giới hạn thời gian cho phép thì không cần thiết phải làm lại nữa, nếu hết hạn hoặc thiếu xét nghiệm nào sẽ làm bổ sung. Theo yêu cầu các xét nghiêm thăm khám cần có của vợ gồm có : nội tiết, AMH, tuyến giáp, miễn dịch ( trong vòng 6 tháng), xét nghiệm công thức máu, khám phụ khoa ( trong vòng 3 tháng), sàng lọc ung thư cổ tủ cung (trong 1 năm gần đây), phim chụp Tử cung – Vòi trứng, chồng: Tinh dịch đồ ( trong 3 tháng), công thức máu, miễn dịch (trong 6 tháng).

Sau khi hoàn thiện tất cả các xét nghiệm và có chỉ định bơm IUI, vợ sẽ dùng thuốc kích trứng vào ngày 2 chu kỳ kinh. Chi phí cho 1 chu kỳ bơm IUI khoảng 10-12 triệu.

Để đặt lịch khám và tư vấn Anh/Chị có thể gọi đến hotline 1800 6858 (miễn phí cước) hoặc inbox cho fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh hoặc đến BVĐK Tâm Anh tại địa chỉ 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Chúc gia đình sớm có tin vui.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.