Chi phí để thực hiện và điều trị kích trứng

79112
Kính gửi Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội (IVFTA). Vợ tôi sinh năm 1983, vợ chồng tôi đã có 1 cháu trai 13 tuổi. Vợ tôi sau 1, 2 lần thụ thai tự nhiên và đã bị sảy thai. Từ đó đến nay đã không mang thai được nữa. Vợ tôi đã đi khám tại nhiều bệnh viện có kết luận suy buồng chứng và mãn kinh 6 năm nay. Bác sĩ cho tôi hỏi: 1. Vợ tôi có thể kích trứng được không? 2. Nếu vợ tôi không có trứng và phải xin trứng thì có thể chuyển phôi vào vợ tôi hay phải nhờ người mang thai hộ? 3. Chí phí để thực hiện và điều trị kích trứng? Chân thành cảm ơn bác sĩ.

Chào bạn!

1. Trường hợp của vợ bạn rất khó do tuổi cao, suy buồng trứng và mãn kinh 6 năm, do đó cô ấy bạn cần đi thăm khám trực tiếp để chúng tôi kiểm tra tình trạng sinh sản và tư vấn cụ thể, từ đó mới đưa ra hướng xử trí là có thể kích trứng hay không.

2. Vợ chồng bạn đã có 1 con, theo quy định của pháp luật không đủ điều kiện để mang thai hộ. Vợ bạn cần thăm khám kiểm tra về khả năng mang thai, nếu đủ khả năng mang thai, vợ chồng bạn hoàn toàn có thể làm IVFhoặc xin trứng và vợ bạn tự mang thai.

3. Chi phí trung bình 1 chu kỳ kích trứng từ 80 triệu, phụ thuốc vào phác đồ điều trị.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM