Chi phí cắt polyp buồng tử cung là bao nhiêu?

Anh Linh
Chào bác sĩ. Vợ em siêu âm xác nhận có polyp buồng tử cung, cho em hỏi về chi phí cắt polyp tại Tâm Anh được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.
BS.CKII CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào bạn,

Hiện nay, chi phí nội soi cắt polyp buồng tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội đang là khoảng 22,000,000 VNĐ. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác, vợ chồng bạn nên mang toàn bộ các kết quả thăm khám đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám và có những chỉ định phù hợp.

Lưu ý bảng giá dịch vụ trên đây là bảng giá tham khảo tại thời điểm cập nhật bài viết. Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn cụ thể về chi phí tại thời điểm khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để đặt lịch khám và tư vấn, bạn có thể gọi đến hotline 024.3872.3872 (miễn phí cước) để được hỗ trợ. Cảm ơn bạn.

Tham khảo: Kiến thức hỗ trợ sinh sản