Chẩn đoán vô sinh do hậu phẫu thoát vị bẹn nên điều trị như thế nào?

Chào Bác sĩ ạ,
Cháu năm nay 30 tuổi, hồi khoảng 5 tuổi cháu có phẫu thuật thoát vị bẹn, hiện giờ cháu đi khám thì chẩn đoán vô sinh, suy tinh hoàn do hậu phẫu thoát vị bẹn, 1 tinh hoàn bên trái bị teo nhỏ, sinh thiết tinh hoàn không thấy tinh trùng trưởng thành, cả 2 có hiện tượng sinh tinh nửa chừng, cháu xin hỏi với trường hợp của cháu thì có cách nào để có tinh trùng lại và tinh hoàn to lên lại không ạ, hi vọng của cháu được bao nhiêu % ạ, cháu xin chân thành cảm ơn.

BS CKI Cao Tuấn Anh - Trung Tâm Hỗ trợ sinh sản BVĐK Tâm Anh, Hà Nội (IVFTA)

Chào bạn,

Teo tinh hoàn là một trường hợp rất phổ biến tại khoa Tiết niệu – Nam học, BVĐK Tâm Anh, Hà Nội. Chúng tôi đã chữa rất nhiều và thành công cũng rất nhiều. Điều trị teo tinh hoàn cần kiên trì qua 2 giai đoạn: Giai đoạn đầu dùng thuốc để làm phát triển tinh hoàn về kích cỡ bình thường. Sau khi tinh hoàn về bình thường, có khả năng sản xuất tinh trùng thì lúc đó mới đến giai đoạn điều trị thuốc để tăng trưởng số lượng và chất lượng tinh trùng.

Bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại BVĐK Tâm Anh để các bác sĩ cho lời khuyên cụ thể. Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 6858 (miễn phí cước) để được tư vấn và đăng ký khám. Cảm ơn bạn.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.