Cách xử lý khi giảm ham muốn tình dục đến 90%

Bùi Thế Dũng
Năm nay tôi đã trên 60 tuổi nên vấn đề tình dục đương nhiên là phải suy giảm so với thời trai trẻ, nhưng tôi muốn kéo dài tuổi thanh xuân thêm một thời gian nữa vì vợ sau của tôi mới trên dưới 50 nên cô ấy vẫn còn ham muốn nếu có sự kích thích. Nhưng thú thực là tôi đã giảm đến 90% khả năng sinh lý dù đêm đêm vẫn căng cứng bộ phận sinh dục đến nỗi nhiều khi phải thủ dâm. Xin hỏi Bác sĩ làm cách nào để thỏa mãn nhu cầu của cả hai trước khi bước vào tuổi "Thất thập cổ lai hy..."
BS NGUYỄN NGỌC TÂN
Bác sĩ
Khoa Nam học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bác,

Bác 60 tuổi, vợ bác khoảng 50 tuổi thì theo như bác kể thì vợ bác vẫn có nhu cầu tình dục và bác vẫn có thể cương dương được khá tốt chỉ là bác có rất ít ham muốn thôi. Bác nên đến khám tại chuyên khoa Nam học để được thăm khám lâm sàng, kiểm tra nội tiết tố máu để phát hiện sự suy giảm nội tiết tố nam, từ đó, các bác sĩ sẽ tư vấn và có kế hoạch điều trị bồi phục, giúp bác cân bằng nội tiết, duy trì được phong độ để hai bác được hòa hợp trong chuyện vợ chồng.

Khi bác đến khám, các bác sĩ cũng sẽ kiểm tra tuyến tiền liệt cho bác, nếu cần thiết, cũng sẽ tư vấn điều trị về tuyến tiền liệt cho bác. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bác có thể liên lạc với tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hotline Hà Nội: 1800 6858, TP.HCM: 0287 102 6789 để được giải đáp hoặc đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM