Buồng trứng đa nang nên thực hiện IVF hay IUI?

79111
Chào bác sĩ! Em năm nay 35 tuổi, chồng em 39 tuổi, mặc dù kết hôn được 3 năm nhưng vẫn chưa có con. Vợ chồng em có đi khám, kết quả chồng em bình thường không có vấn đề gì, em thì bị buồng trứng đa nang và trứng kém phát triển. Bác sĩ có kê thuốc kích thích trứng cho em nhưng không có hiệu quả. Em đã đi khám nhiều nơi nhưng không có kết quả. Vợ chồng em muốn có cháu, mong bác sĩ tư vấn giúp gia đình em. Trường hợp của vợ chồng em có phải thực hiện IUI, hay IVF không và chi phí thì hết bao nhiêu ạ? Em xin cám ơn bác sĩ!

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn.

Việc quyết định làm thụ tinh nhân tạo (bơm tinh trùng vào buồng tử cung – IUI) hay Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) đều dựa trên các chỉ định điều trị rõ ràng. Những chỉ định này phụ thuộc vào các yếu tố như chức năng buồng trứng, tình trạng vòi tử cung – buồng tử cung, chất lượng tinh trùng,…

Trường hợp của hai vợ chồng bạn nên can thiệp các phương pháp hỗ trợ sinh sản. Mời hai vợ chồng đến thăm khám tại trung tâm hỗ trợ sinh sản bệnh viện đa khoa Tâm Anh để có thể thực hiện các kiểm tra còn thiếu về chức năng sinh sản và được tư vấn phương pháp hỗ trợ sinh sản phù hợp nhất với hai vợ chồng.

Chúc 2 vợ chồng bạn sớm có tin vui. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM