Bị vòi trứng thông hạn chế thì cách chữa trị như thế nào?

Nguyễn Giang
Bác sĩ tư vấn giúp mình, mình bị vòi trứng thông hạn chế thì cách chữa trị như thế nào ạ, và thời gian chữa trị vào những ngày nào của chu kỳ kinh nguyệt ạ?
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Việc chụp phim tử cung vòi trứng nhằm xác định mức độ toàn vẹn của buồng tử cung (là nơi thai nhi làm tổ) và kiểm tra xem hai vòi tử cung có thông hay không (vòi tử cung là con đường để noãn – tinh trùng kết hợp được với nhau). Vòi tử cung thông hạn chế tức vòi tử cung vẫn thông, tinh trùng vẫn di chuyển được. Do đó, vô sinh có thể đến từ một nguyên nhân khác.

Việc thăm khám vô sinh cần dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm của cả vợ và chồng. Vì vậy, rất mong vợ chồng bạn thu xếp đến thăm khám trực tiếp, mang theo phim chụp tử cung cùng các kết quả xét nghiệm đã thực hiện để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của mình.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ bạn. Mong sẽ được gặp vợ chồng bạn trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, bạn có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM