Bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối có thể lưu giữ được tinh trùng không?

Trần Văn Biển
Bị ung thư dạ dày giai đoạn cuối có thể lưu giữ được tinh trùng không?
BS NGUYỄN PHÚC HIẾU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản

Chào anh!

Ung thư dạ dày vẫn có thể lưu giữ tinh trùng nếu chất lượng tinh trùng còn tốt. Tuy nhiên, nếu anh đã thực hiện hóa/xạ trị thì chất lượng tinh trùng có thể bị ảnh hưởng rất lớn. Anh có thể làm xét nghiệm tinh dịch đồ trước. Dựa trên kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ tư vấn cho anh cụ thể hơn. Nếu kết quả tinh dịch đồ tốt thì anh có thể thực hiện trữ đông tinh trùng.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản BVĐK Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, mang đến dịch vụ thăm khám, phác đồ điều trị hiệu quả theo tiêu chuẩn quốc tế, sẵn sàng hỗ trợ anh. Mong sẽ được gặp anh trong thời gian sớm nhất!

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 024 3872 3872 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!