Bị rối loạn nhịp tim có thể làm IVF hay không?

Chị Huyền
Chào bác sĩ! Cháu năm nay 28 tuổi, đã lấy chồng được 2 năm nhưng chưa có con, nhà cháu cũng đã IUI 1 lần nhưng không đậu (cháu kích trứng 2 lần bằng thuốc và 1 lần tiêm) gần đây cháu có dấu hiệu bị rối loạn nhịp tim, và theo cháu tìm hiểu thì rối loạn nhịp tim không thể kích trứng. Vậy bây giờ cháu muốn làm IVF thì có được không ạ và chi phí khoảng bao nhiêu ạ (lần cháu kích trứng bằng thuốc liệu 75iu thì lên được tầm 6-8 trứng nhưng không bơm được vì có dịch viêm trong buồng tử cung, bác sĩ đã cho cháu thuốc chữa viêm). Mong bác sĩ tư vấn ạ!
PGS.TS.BS LÊ HOÀNG
Giám đốc trung tâm
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!
Với tình trạng của chị trước tiên cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa tim mạch để có kết luận là có thể mang thai được hay không. Sau đó chị cần đến thăm khám và làm các xét nghiệm đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản để các bác sĩ có thể đưa ra giải pháp tốt và an toàn nhất cho sức khỏe của chị.

Chi phí IVF hiện nay tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh đang dao động từ 75 triệu trở lên tùy thuộc vào từng phác đồ điều trị của bệnh nhân. Hiện nay tỉ lệ thành công của IVF của Tâm Anh đang rất cao, lên đến 60.9%. Chị cứ gọi lên 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (Tp. Hồ Chí Minh) để được hướng dẫn và đặt lịch khám. Yên tâm là chúng tôi sẽ hỗ trợ chị hết sức để chị nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất. Chúc anh chị sớm thành công.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM