Bị hoa mắt, chóng mặt, tim đập nhanh là bị bệnh gì?

Huỳnh Tâm Nghiên
Chào bác sĩ, khoảng nửa năm nay em thường cảm thấy khó thở nhất là khi nằm, có bị nhói tim cũng như là đau ở ngực, thỉnh thoảng thôi chứ không thường xuyên. Hằng ngày em cũng có cảm giác chóng mặt, hoa mắt và tim đập nhanh, hay mệt mỏi. Bác sĩ cho biết em có bị bệnh gì không ạ?
BS.CKI HOÀNG THỊ BÌNH
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào em,

Triệu chứng khó thở, nhói tim có thể gặp ở nhiều bệnh như bệnh lý tim mạch, bệnh van tim, bệnh phổi, bệnh lý cơ xương thành ngực, bệnh dạ dày, thực quản… Ngoài ra, em còn hay bị chóng mặt, hoa mắt và tim đập nhanh nên em cũng có khả năng bị rối loạn tiền đình hoặc thiếu máu. Em nên tới bệnh viện càng sớm càng tốt để được chẩn đoán bệnh và có hướng điều trị hợp lý.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, sẵn sàng hỗ trợ em.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, em có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM