Bện viện Tâm Anh có chuyên khoa tim mạch không, mạch vành, đặt stent không?

Trần Thu Hà
Bện viện Tâm Anh có chuyên khoa tim mạch không, mạch vành, đặt stent không. Xin cảm ơn!
TS.BS NGUYỄN THỊ DUYÊN
Bác sĩ
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Xin chào cô! Rất cảm ơn cô đã gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Hiện tại, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội đã có chuyên khoa Tim mạch với đội ngũ bác sĩ gồm nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tim mạch, có kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô… cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy Siêu âm tim, Holter điện tâm đồ, Holter huyết áp, Nghiệm pháp gắng sức, máy chụp mạch Artis Pheno GE Healthcare, có thể chụp và đặt stent động mạch vành dưới sự hỗ trợ của hệ thống Robot…

Khoa tim mạch Bệnh viện Tâm Anh cũng đã triển khai các kỹ thuật tim mạch can thiệp như chụp động mạch vành qua da và can thiệp đặt stent động mạch vành. Với tinh thần làm việc tận tâm, trách nhiệm và khoa học, chúng tôi mong muốn đem lại cho người bệnh một trái tim khỏe mạnh, trở thành địa chỉ y tế thật sự tin cậy và làm hài lòng đối với mỗi khách hàng.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, cô có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM