Ba em có triệu chứng khó thở kèm theo tức ngực và sau đó là đổ mồ hôi

Phạm Ngọc Hiệp
Em chào bác sĩ. Em có 1 vấn đề cần được bác sĩ giúp đỡ ạ. Ba em hiện nay ngoài 50 tuổi và có chứng khó ngủ đã mấy năm rồi. Nhưng dạo gần đây khoảng 2 đến 3 tuần thì ba em có triệu chứng khó thở kèm theo tức ngực và sau đó là đổ mồ hôi ạ. Bác sĩ có thể cho em biết ba em có nguy cơ bị bệnh gì không? Và em nên làm gì trong khoảng thời gian này? Em cũng đang rất lo lắng, mong bác sĩ có phản hồi sớm ạ!
THS.BS HUỲNH THANH KIỀU
Trưởng khoa
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Anh Hiệp thân mến,

Ba anh có triệu chứng khó thở, tức ngực kèm đổ mồ hôi về đêm, là những dấu hiệu của bệnh tim mạch (suy tim, thiếu máu cơ tim, hở van tim…) hoặc bệnh phổi (tràn dịch màng phổi, bệnh phổi mạn tắc nghẽn…). Do đó, anh nên đưa bác đến bệnh viện khám càng sớm càng tốt.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp đa dạng dịch vụ khám, tầm soát và điều trị hiệu quả các bệnh lý tim mạch, hô hấp…, sẵn sàng hỗ trợ anh. Rất mong sớm được đón tiếp anh và bác đến thăm khám.

Để đặt lịch khám, anh có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Thân mến!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM