AMH thấp liệu có thể có con bằng trứng của mình?

Chị Bích Đào
Chào bác sĩ. Tôi năm nay 35 tuổi. Đã có 1 cháu 10 tuổi. Tôi đi khám thì bác sĩ kết luận bị giảm dự trữ buồng trứng, AMH 0.5; E2: 18. Các chỉ số khác của ngày kinh thứ 2 bình thường. Tôi xin hỏi bác sĩ liệu tôi có thể có con bằng trứng của mình không? Và tỉ lệ bao nhiêu phần trăm? Tôi xin cảm ơn.
BS.CKI CAO TUẤN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị!
Chị năm nay 35 tuổi và chỉ số AMH là 0.5, đây là một yếu tố tiên lượng tương đối khó khăn. Nếu chị đủ điều kiện về tài chính thì có thể cân nhắc kích trứng để tạo phôi bằng noãn tự thân. Trong trường hợp tài chính eo hẹp, chị nên cân nhắc xin noãn để có được nhiều phôi và tăng tỉ lệ có thai cộng gộp.
Tôi khuyên chị nên nên mang toàn bộ các xét nghiệm đã làm đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám đánh giá và đưa ra lời tư vấn chính xác nhất về sức khỏe sinh sản và lựa chọn phác đồ điều trị thích hợp nhất. Nếu tốt, chị chỉ cần làm IVF 1 lần là đủ số lượng phôi cần để đảm bảo tỉ lệ thành công của IVF. Hiện nay, tỉ lệ thành công của IVF tại BVĐK Tâm Anh đang đạt khoảng 60.9% với chi phí từ 75 triệu trở lên.
Chị có thể gọi điện đến hotline BVĐK Tâm Anh 1800.6858 (miễn phí cước) để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch khám. Cảm ơn chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM